Sự kiện - Hội thảo - Cuộc thi nổi bật

Xoay quanh các chủ đề liên quan đến kỹ năng, học tập, giúp các bạn trẻ
đặc biệt là sinh viên tiếp cận nhiều cơ hội để phát triển bản thân tốt nhất

Bumrungrad tổ chức hội thảo về chăm sóc sức khỏe

09/09/2017
136G Trấn Vũ, Tây Hồ, Hà Nội
Giới thiệu
Bumrungrad tổ chức hội thảo về chăm sóc sức khỏe

Chủ đề "Sống khỏe mạnh trước một thế giới độc hại" do bác sĩ Nawin thuộc chuyên khoa chống lão hóa, điều chế các loại thuốc về tái tạo, trẻ hóa và thải độc kim loại nặng cho cơ thể trình bày. Bác sĩ đã nhận chứng chỉ từ Hiệp hội Y khoa Thái Lan cho phương pháp Chelation Therapy.

Theo thời gian, độc tố tích tụ trong máu, mô, các cơ quan và có thể gây ra phản ứng bất lợi dưới dạng dị ứng, phát ban, mụn trứng cá, nhức đầu và mệt mỏi. Tệ hơn, những chất độc này có thể ảnh hưởng sâu, khiến chúng ta mắc nhiều chứng bệnh như mất trí nhớ ngắn hạn, rối loạn nhận thức (đặc biệt ở trẻ em), và có thể làm tiền đề gây bệnh ung thư. Cơ thể chúng ta có cơ chế tự tiêu diệt và đào thải chất độc hại, nhưng đối với những cư dân sống trong các khu trung tâm, khu đô thị lớn và thường bị tác động bởi ô nhiễm môi trường, cơ chế tự đào thải của cơ thể sẽ dần lão hóa, sau đó mất hẳn đi. Độc tính là một vấn đề sức khỏe nghiêm trọng. Việc giải độc, detox là một chiến lược thông minh trong việc ngăn ngừa bệnh tật, kéo dài tuổi thọ cũng như nâng cao chất lượng sống.

Chủ đề thứ hai là "Khỏe bên trong - Đẹp bên ngoài” được trình bày bởi bác sĩ Wanviput - một trong những bác sĩ đầu ngành tại Thái Lan, được nhận học bổng về chống lão hóa và điều chế thuốc về tái tạo, trẻ hóa. Theo bác sĩ Wanviput, trong cuộc sống hiện đại, chúng ta nắm quyền quyết định về sức khỏe của mình và tận hưởng những lợi ích nâng cao mà y học hiện đại cung cấp. Nhiệm vụ của Vitallife là cung cấp cho bạn kiến thức và các công cụ để ngăn chặn những tác động tự nhiên - là nhân tố quyết định thời gian, cách hoạt động và cuộc sống của bạn.

Đơn vị tổ chức
Bumrungrad International